Xu hướng dùng vách ngăn vệ sinh Compact khi xây mới, cải tạo hệ thống nhà vệ sinh trường học

-------------VACHNGANPHILONG.COM-------------
Vấn đề nhà vệ sinh cho các trường học cần được cải tạo thay thế, làm mới lại sạch đẹp là nhu cầu bức thiết của ngành giáo dục. Chất lượng cuộc sống đã được nâng lên rất nhiều trong thời gian qua nhưng môi trường sống và điều kiện vệ sinh cá nhân, sự tiện nghi đã không được chú trọng và khắc phục gây bức xúc trong dư luận xã hội.
Việc cải cách giáo dục đã được xã hội luôn quan tâm trong những năm gần đây, đi đôi với việc thay đổi chương trình giáo dục, cải cách dạy và học, cải cách sách giáo khoa đang được dần thay đổi dần hình thành nên nền giáo dục đổi mới. Trong các thế hệ đã qua từng trải qua ghế nhà trường vẫn mãi ám ảnh về vấn đề vệ sinh cá nhân, đi tiêu tiểu tại nhà trường. Những mùi vị của thời khốn khó sẽ mãi ám ảnh trong tâm trí của bao thế hệ đã qua và không nên để hằn sâu vào thế hệ kế tiếp. Để những công trình vệ sinh kém chất lượng, sử dụng những công nghệ cũ lạc hậu sẽ gây mất vệ sinh, làm cho các học sinh ngại dơ bẩn dẫn đến ngại đi vệ sinh, nín nhịn chờ về nhà sẽ gây các bệnh lý về đường tiêu hóa, tiết niệu, gây ảnh hưởng đến kết quả học tập của các cháu. Trước nhu cầu cấp thiết đó ngành giáo dục các địa phương, sở xây dựng và quy hoạch kiến trúc cần có thống kê phân loại đưa ra tiến độ quy hoạch cải tạo lại khu nhà vệ sinh công cộng của các trường học.
Giải pháp sử dụng hệ thống vách ngăn Compact là một phương án tối ưu khi cải tạo va thay thế hệ thống nhà vệ sinh trường học đã được thực hiện và kiểm chứng.
Công ty Sài Gòn Đại Phát là nhà cung cấp và thi công hệ thống vách ngăn vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, trong mùa xây dựng mới năm 2017 chúng tôi có chính sách đồng hành và ủng hộ chương trình dùng vách ngăn vệ sinh Compact khi xây mới, cải tạo hệ thống nhà vệ sinh trường học bằng việc hỗ trợ giá, khuyến mãi lắp đặt thêm các loại phụ kiện vệ sinh cho công trình trường học xây mới và cải tạo.