Giới thiệu

Vách Ngăn Phi Long được thành lập với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty  đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực cung cấp vật liệu là các tấm compact, laminate nhập khẩu cho các công ty chuyên thi công vách vệ sinh, vách ngăn văn phòng. Tấm compact, laminate được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trong thị trường Việt Nam, chúng có xuất xứ từ các Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, MaLaysia, Nhật, chúng tôi còn nhận thi công vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh từ các tấm laminate cho chúng tôi nhập về, mặt khác chúng tôi còn thi công vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn kính cường lực cho các tòa nhà, và các hộ gia đình.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hàng nghìn công trình, làm hài lòng hàng trăm khách hàng kể cả khó tính nhất. Hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định luôn tiếp bước để xứng đáng là địa chỉ tin cậy về vách ngăn vệ sinh tại Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh doanh nghiệp 

Tầm nhìn: 

  • Trở thành doanh nghiệp vách ngăn vệ sinh số 1 Việt Nam, là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

Sứ mệnh:

  • Trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ sản phẩm và dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt nhất trên cơ sở coi khách hàng là trọng tâm.
  • Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Phương châm hoạt động:

Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu”, chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm hàng đầu cung cấp.

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nhờ đó, các công trình do chúng tôi thi công luôn đạt được độ bền cao và đảm bảo tiến độ thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Công ty có hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn, kỹ năng cao trong ngành thi công vách ngăn vệ sinh.

Tất cả các nhân viên đều được đào tạo qua các khóa học nâng cao nghiệp vụ ít nhất 6 tháng để nắm bắt các kỹ thuật để tư vấn chi tiết, tận tình, đưa ra được giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khách hàng được tư vấn thiết kế trực quan qua các hình ảnh thiết kế 3D, phương án chi tiết cho từng công trình.

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại PHI LONG

  • Vách ngăn vệ sinh Compact
  • Vách ngăn vệ sinh MFC
  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Chúng tôi khẳng định luôn làm hài lòng mọi khách hàng với các chính sách tốt nhất như:

  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Thiết kế 2D và 3D miễn phí
  • Miễn phí vận chuyển nội thành và các công trình ngoại thành từ 100m2 trở lên. Ưu đãi hấp dẫn cho các công trình ngoại thành từ 100m2 trở xuống…

Chứng chỉ CO, CQ về chất lượng tấm, phụ kiện vách ngăn của Phi Long. Các sản phẩm nhập khẩu của Vách ngăn vệ sinh Phi Long đều có chứng chỉ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng sản phẩm được kiểm định khắt khe. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất với mong muốn hợp tác lâu dài, uy tín đặt lên hàng đầu.

CO và CQ được mọi người gọi liền nhau (theo thói quen) với mục đích để nói về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm nào đó.

 

CO (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa sản xuất tại chính nước đó. Chứng nhận sản phẩm đó tuân thủ mọi quy định của cả hai nước (nước xuất khẩu và nước nhập khẩu). Vì thế có nhiều loại CO khác nhau (như miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…).

Mục đích của C/O là chứng minh rằng hàng hóa hay sản phẩm cụ thể nào đó có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu của quốc gia. Nói nôm na là khẳng định hàng hóa nhập khẩu không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng.

CQ (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Liên hệ qua hotline: 0982.644.366

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.